Combi

COMBI được ra đời năm 1983, là một thương hiệu sản xuất và cung cấp thuỷ tinh lớn nhất thế giới hiện nay. Từ khi thành lập, COMBI đã xây dựng một thế giới thuỳ tinh đặc sắc và độc đáo của riêng minh, tạo ra các sản phẩm từ các hình thức trang trí đơn giản đến các thiết kế ấn tượng.

COMBI chuyên các thiết kế trang trí trong nước cũng như đồ thủy tinh rỗng, trong một loạt các kỹ thuật.Đã hoàn thiện những bí mật của những người đi trước trong các kỹ thuật trang trí thủy tinh đương đại.

KỸ THUẬT TRANG TRÍ TỐI ƯU, ĐA DẠNG

Các sản phẩm được sử dụng kỹ thuật trang trí đa dạng, phong phú

-Vẽ tay bằng vàng 24 cara, vàng mat, bạch kim và bạc

-Một quy trình sàng lọc trực tiếp

-Phun mài mòn

-Đánh bóng bằng tay

-Khắc máy tính

-Máy ghi hình

ly combi

ĐỘI NGŨ KĨ SƯ VÀ CHUYÊN GIA GIÀU KINH NGHIỆM

COMBI bắt đầu phát triển các sản phẩm dựa trên ý kiến của các khách hàng , thiết kế và cải tiến các sản phẩm COMBI được thực hiện và nâng cao bởi một đội ngũ các nhà thiết kế, kĩ sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm. Triết lý sáng tạo cơ bản đó không thay đổi trong nhiều năm. Nó là nền tảng để COMBI thiết kế và cho ra đời những sản phẩm tốt hơn tinh tế hơn và mnag đến cho khách hàng của combi được hạnh phúc, an toàn và tiện nghi.Vì vậy,hãy đến với thế giới thủy tinh của COMBI, COMBI muốn giới thiệu sản phẩm của COMBI cho bạn và khuyến khích bạn hợp tác thương mại hơn nữa.


ly thủy tinh combi