Målerås

Khi lò đầu tiên được thắp sáng ở Målerås 1890, một kỷ nguyên bắt đầu nơi kiến thức và niềm tự hào trong việc tạo ra công việc tốt đã tiếp tục qua các thế hệ. Sáng tạo hiện đại là trung tâm của Målerås Glassworks. Các nhà thiết kế sáng tạo luôn hướng hình thức thủy tinh vượt quá giới hạn hiện có, hợp tác với các bậc thầy, họa sĩ và thợ chạm khắc thủy tinh lành nghề.

 

Công trình thủy tinh ở Målerås được thành lập vào năm 1890, ngay sau khi tuyến đường sắt đã tìm được đường đi qua vùng hoang dã của khu vực. Gustaf Holmqvist, một nhân viên bán hàng từ Kosta, đã bắt đầu một xưởng thủy tinh để sản xuất kính cửa sổ. Trong số 20 nhân viên, có nhiều thợ thổi thủy tinh từ Na Uy và Phần Lan. Nhà máy được chuyển từ Johanstorp, một xưởng thủy tinh gần đây đã bị đóng cửa. Giá của tòa nhà là 1000 SEK. Sau lần phá sản thứ hai vào năm 1896, chai và các vật dụng gia đình được sản xuất tại Målerås cho đến năm 1904.

   

MÅLERÅS GLASBRUK | Swedish glassware since 1890

With genuine craftsmanship we manufacture everything in Målerås, here the glass ovens have burned since 1890. The tradition is strong and the craftsmanship is great


Danh sách sản phẩm